milk

Hello po sa lahat! I don't know kung ako lang po ba nakakaexperience ng ganito sa baby ko. Simula po nung 4 months old sya,ayaw nya po tlaga magdede pag d siya tulog or half sleep. Mabibilang ung time na nagdede sya na gising. Tapos ngaung 23 months old na sya,ganun pa din. He will never ask for milk kaya ang gingawa ko inoorasan ko nlng or pag kumain sya ng kanin, adjust nlng aq ng time. Tapos kasi hndi sya dedede pag gising,ang gnagawa nmin dropper nlng ung milk para makamilk sya sa time na un. Sino po ba may same case sa akin dito? Ano kaya gagawin ko? TIA

2 Replies

Hayaan nui nlng mommy kc mag 2yrs na rin bby mo bawiin mo nlng sa mga pagkain na masustansya ako kabaliktaran nmn mahina kumain bby ko puro nlng sya milk ayw kumain gusto ko sna magdede sya during matutulog nlng sna kaso lge tlga naghahanap ng dede

4y ago

Twice sya kumakain ng rice..lunch at dinner pero ang inuulam niya lng lagi chicken or fish.😂 ayaw tumikim ng ibang ulam kaya sinisikap ko pa dn mapadede sya. Di rin kumakain ng fruits except orange at banana kasi un pawater ko sa kanya pag kumakain. Unlike dati kumakain siya mangga at grapes.

22zw2 Awzzww2W2W2

Related Articles