milk for baby

anu po kayang magandang milk for baby 3months old na po.. napapadede ko lang po ksi si baby kapag tulog na sya..pag gising po kasi sya ayaw nya dumede kahit naka lipas na po ng 5hrs..

2 Replies

Pwede sa kanya ang mga formula milk na suggested for 0 to 6 months. Make sure na may naka-indicate na ganito sa gatas. Kung hindi ka sigurado at nag-aalala ka sa magiging reaksyon ni baby sa gatas, magtanong ka po sa pedia. Pero most likely ire-recommend din nila na basta may 0 to 6 months.

Baka nasobrahan na SA gutom Kaya hirap na Siya pdededehin .Kaya nauuna na ang iyak niya . Kaya irritable na Siya..try mong padedehin pag nakita mo na Yung sign na gutom na Siya .wag na antayin pa umiyak..