Help po

Yung 4 months old baby girl ko simula mag 4months sya masyado na syang naging iyakin late na matulog tapos kada gising iyak sobra iyakin, hndi nman ung sobrang iyak yung iyak nya ung naiinis sya ganun.. Normal lng ba un? Kahit hindi naman sya sanay sa karga ang baet baet nya since newborn sya tpos nag 4months old naging topakin.. Patulong naman po. Tia

2 Replies

Same sa lo ko momsh. Pagka mid 4 mos nagigung iyakin sa gabi. Buglang nagigising tas iiyak. Puyatan mode tuloy kami ni hubby. Di nman po xa iyakin last 3 mos. Ngayon lang talaga at tuwing natutulog lang. Pag gising, okay naman nag lalaro lang.

Normal lang yun mommy. Nag aadjust parin kasi talaga sila... Kaya kailangan intindihin.

4y ago

Baka growth spurts sin momsh. Normal yin. Pero temporary lang naman

Related Articles