3 months old puro tulog

Hi mga mie. Ganto ba talaga kahit 3 months na ang baby puro tulog pa rin? Sa umaga gising niya lagi is 6am. Tapos awake siya sguro hanggang 8am after nya maligo. Tapos nun dedede na sya sakin tapos tulog sya habang nadede. Pag di sya gigisingin magtutuluy tuloy un sleep nya while breastfeeding ng hanggang 4pm. Tapos nun awake time niya 3 hrs lng din then tulog na siya mga 7pm or minsan 8pm tas dretso na un hanggang 6am ulit kinabukasan. Anong month po ba si LO niyo nung humaba na ang awake time niya? Thanks po sa sasagot God bless #FTM #firsttimemom #firstbaby #3monthsOld

2 Replies

Ganyan din si baby ko basta pagkatapos ng ligo niya 9am dirediretso na tulog kasi napreskuhan. Ako na mismo nanggigising sa kanya mga bandang 3pm para dumede.

hello mi! ganyan din si Baby ko ☺️ going 3 months sya this May 21. i think normal lang naman po. Magbabago pa po yan