39 Weeks

Hi po sa lahat. 39 weeks na po ako ngayon. At sa 22 na EDD ko pero no signs of labor parin😣Last 13 po yung huling check up ko at na IE ako ang sabi pabukas palang yung cervix kaya binigyan po ako ng primrose na gamot, pag naubos na daw balik ako para macheck so bukas pa ang balik ko. May brown discharge na po ako at minsan naninigas po tiyan ko, sumasakit din po sa may bandang puson at singit ko po. Nagtry na rin po ako uminom ng pineapple juice, at lakad lakad every morning and afternoon. Btw po FTM po ako, sa mga mamshie jan baka po pwede niyo po ako bigyan ng advice kung ano pa po dapat gawin. Ayaw ko po kasi ma induce labor at ma cs😥😣😣😣Sana makaraos narin.Maraming salamat po sa mkakapansin at sasagot po sa tanong ko po. God Bless.

20 Replies

Same edd po tayo momsh ako nga po 2 weeks nako umiinom primrose pero wala parin 1cm padin always nagssquat at naglalakad lakad panay sakit lang ng puson at balakang at ngalay lang nararamdaman ko uro white discharge lang din po ako pero bukas po check up ko sana nagprogress na yung cm ko gusto ko nadin po manganak ayoko rin po mainduce kaya natin to momsh pray lang and more patagtag.🙏

4y ago

Balitaan moko momsh kapag nakalabas na si baby🥰🥰God bless din po. Ingat po lage😇

Signs of labor n yan mommy .orasan mo po ang contractions mo gaano sya katagal at kadalas..lapit na yan..monitor your water bag as well..or contact mo si OB tell mo sknya na may nararamdaman ka ng ganyan..have a safe delivery 🙂

4y ago

Thank you mamsh. Magkakalayo pa naman po yung agwat ng time ng contraction niya mamsh. Minsan nawawala po. Pero kanina po nag cr po ako then nakita ko po sa underwear ko na may parang sipon po. Tapos medyo sumasakit po balakang ko. Inoobserve ko pa mamsh.

Same po tayo edd ko sa 22 , kaka IE ko lng kanina sabi ni dok closed cervix padaw ako kaya niresetahan nya ko ng evening primrose. More lakad daw po gawin ko , sana makaraos na tayo. 😣

4y ago

Salamat sis🥰🥰

hindi ka po ma ccs momsh positive lang tayu kaya natin to. ako 36weeks sumasakit na tyan ko kaya di ako masyado na galaw na baka mabigla higa lang ng higa. kaya mu yan i normal.

4y ago

Oo mamsh. Lage ako nagthithink ng positive kasi ayaw ko mastress,pero minsan talaga hindi ko maiwasan mag isip ng kung ano ano.😅Pero fighting mamsh. Kakayanin natin para sa mga babies natin.😇God is Good😇

Bakit ayaw mo ng induced labor? Okay rin sya sis tutulungan ka lang naman nila manganak. For me mas madali un, ganun ako kase kelangan ko na manganak kung hindi maooverdue ako.

4y ago

Sabi kasi nila sis mas masakit daw po yun kasi pilit yung paglabor po. Pero incase naman na kelangan ko ma induce nakapagready naman na po ako basta para sa kapakanan ni baby.😇😇😇

Search mo to sa youtube sis at iexcercise mo para magstart ka na maglabor. Daming nakaraos sa video na to. Full term ka narin nmn at ready na si baby lumabas

4y ago

Oo mamsh kapit lang tayo.😇😇God is Good. Magpopost ako mamsh kapag nakaraos na.😇😇😇

Same here mga momsh. 39 weeks and 2 days na acu . kaso wla paring any sign . only yellow discharge and brown. Sana mkaraos tau. dii pa nga din poh acu nkapag IE.

4y ago

Nung june 17 arpund 2 a.m momsh lumabas na si baby. Opo momsh ftm po aq at nahirapan kami preho ni baby. Pero god is good pri d niya kami pinabayaan.

Ganun din po aq EDD q po now 20 wla po aq tinitake na medicine...pero naninigas na din tiyan q nahilab at sumasakit ung ari q...d q alm qng normal pa ba.

4y ago

Kanina sis may nkita aq sa underwear ko na parang sipon. Tapos medyo sumakit balakang ko. Ngayon kumalma ulit. Bukas check up ko ulit sis. Sana mkaraos na tayo😇

Pareho Tayo nag aalala din ako first Baby ko pa naman, sumasakit lang sa akin paligid ng tiyan ko tapos 1cm parin ako kahit naglalakad ako

4y ago

Ako naman na try ko, nag Cocontract tiyan ko

Deep squats pra mas mdaling bumaba si Baby. Ako induced labor pero dhil mataas pain tolerance ko wala ako nafeel from 4cm to full dilated.

4y ago

Hanggang 10 squats lang po yung kaya ko mamsh.😅Sumasakit kasi talaga sa may singit ko. Last na nag squats ako nahirapan ako umakyat sa hagdan namin.