39 weeks. feb 12 due date

39 weeks na po ako ngayon pero no sign of labor parin. naglalakad naman po ako every morning and afternoon. umiinom and kumakain din po ako pineapple. meron lang po discharge na yellow to brown tas matigas tyan. any advice po mga momshie? hindi daw po kasi nag prescribe ng primrose ob ko. thank you in advance

15 Replies

Hi! Nanganak ako nung October. Ganyan din po ako. Wala pong signs until nung mismong due date ko. Walang masakit or kahit ano. Bigla na lang nung mismong due date ko nagwater break ng umaga. Una konti lang po siya akala ko napadami lang yung discharge. Pero nakailang palit po ako ng liners kaya sabi ng tita ko baka manganganak na ko. Then nagtext po ako sa ob ko ang sabi niya pumunta n ko ng hospital kasi manganganak na ko. Water break na daw pala talaga yun. Hanggang sa nkarating po ako ng delivery room wala pa din po masakit. Puro lumalabas lang yung tubig. Hanggang sa nagbigay n po sila sakin ng pangpahilab kasi ang tagal n mahina pa din yung contractions. Nung umeffect na po yung pampahilab dun lang po ako nakaramdam ng masakit n contractions. Siguro hinihintay lang po ni baby yung mismong due date niya. :) Praying for your safe delivery. Goodluck!

Lalabas din yan sis ganyan din ako 36 weeks ako 2cm gang umabot ng 39 weeks and 5 days bigla nalang ako nakaramdam ng sakit ng puson at pwet tas pumutok bigla panubigan ko ayun sobrang sakit di ko na kaya once na pumutok na tubig mo sis. Lalabas din yan e ready mo nalang katawan mo wag mong pagurin para malakas ka pag nag labor kana. Ganun din ginawa ko nag lakad lakad at nag squat pinya din kaso wala rin umabot parin ng 39weeks. Sabi sakin wag ko nalang daw pagurin ktawan ko kasi pag nag labor ako para may lakas ako. Ginawa ko naman kaya nung pumutok na panubigan ko saglit lang ako nag labor 6cm palng pag ie sakin nun pero gusto nya na lumabas nun kaya isang push ko lang lumabas na sya.

4y ago

sige po. thank you. hehe

Same mga mommy. Feb 10 due date ko. Fingertip palang daw ako pag IE sakin. Wala din ako iniinom na eve primrose so walking, niple stimulation tsaka pinya lang po ginagawa ko.

Same feeling sis, 38 weeks and 4 days pero no sign of labor parin pero naninigas na din yung tummy ko at medyo sumasakit na din puson ko sis. 😊💕

4y ago

Ganun din ako sis, minsan sumasakit yung private part ko.

same feeling feb 16 edd and no sign of labor sabik n ko makita at mahawakan ang baby ko. pero chill n lang tau lalabas din sila 🙏🏻😊

same feb 12 tau ng edd pero 38weeks pko now sa ultrasound.then base sa prenatal ko 37weeks.pko.now

Same momsh 39 weeks na din ako and yet no sign of labor 😂😂 ayaw pa lumabas ni baby hehe

Same po tayo wala pa din po ako pero nakainum na po ako ng pampalambot ng cervix

sana nga po lumabas na nakakaexcite po kasi. hehe gusto ko na makita baby.

February 8 here, no signs parin 😔😅 Nagpapaexcite si baby.