39 WEEKS...

Help! 39 weeks na po. EDD is December 24. Until now, no signs of labor. Ilang days na rin po ako nagtitake ng EPO. Last IE po, 1cm. Makapal pa daw po cervix. Super lakad and squatting na rin po ako. Minsan po sumasakit balakang ko. Please advise. Thank you. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

19 Replies

Don’t worry sis okay lang yan since first yan. Minsan plus or minus 2 weeks yan. Ako June 26 ang Edd ko pero nanganak ako ng July 1. Just be ready dahil anytime pwede na lumabas si baby. Ang payo sakin ng ob ko is makiag sex kay hubby malaking tulong daw iyon. And habang di pa lumalabas si baby give yourself more time dahil pag labas niya mawawalan kana oras sa sarili mo :) praying for your safe and successful delivery.

We are the same sis, December 24 din ako at until now walang sign of labor parin. Mag 1 month na din akong nag wawalking every morning and afternoon, 3 times prime rose, eto at exhausted na ako. Sakit na ng singit ko sa kakasquatting. Nakakadeperess na.

3y ago

Musta sis? Nanganak ka na po?

Same here, EDD ko is December 19. Still no sign at all but they told me its either + 2 weeks or minus 2 weeks so no need daw to panick and wait until January 2.

3y ago

Nanganak na po kayo?

same tayu. 38weeks and 4 days 2cm palang. panay lakad kona at squat. uminon na din ako primrose 3x a day at chuckie pine apple juice. no dscharge pa rin.

same here ! nagpa ultrasound ako kanina only to find out na single cord coil pala baby ko. pwede pa kaya inormal yun ? 3.4 na rin sya.

3y ago

thank you sis ! nabuhayan ako ng loob kahit papano. naaawa din kase ako baka ano mangyari sa bb since nakapulupot baka nasasakal na sya. sa tue pa kase balik ko kay ob.

updated . finally nkaraos n din po aq saktong 40weeks to days .. salamt sa diyos .. tamang oras c baby sa pglabas nya 🙏🥰

3y ago

Ask ko lang po. Ano pong naramdaman niyo nung naglilabor na kayo? Ngayon po kasi, panay sakit yung puson ko. As in. Konting sakit sa balakang po. Yung pink/red discharge, di ko alam kung dahil sa IE kahapon eh? 1cm po ako kahapon. 39 weeks and 4 days today po. Please advise.

Pag sumasakit yung balakang it's also a sign of labor, usually malapit na yan..You can try lunge exercise.

3y ago

Naiisip ko po kasi kakasquat ko, kaya sumasakit yung balakang ko. Ginagawa ko po exercises to induce labor. Wala pa rin. 🥺

same here sis... no sign of labor pa din ... 1cm palang nung wed. mamaya balik ko for IE and ultrasound

3y ago

wala pa rin progress 1cm pa din floating pa daw si baby tapos sa ultrasound ko 37weeks and 6days pa lng si baby tapos yung weight nya is 3200g na. sabe ng midwife sakin ang laki daw ni baby kaya pag di pa ko naglabor within this week balik ako pero pasa na nnamn kay OB for 2nd opinion baka daw kasi di ko daw kayanin ilabas yun.. sana manormal ko si baby ... nagpapineapple na nga din ako ii

pareho tau sis..dec22 EDD q wla p dn..nasakit xa tapos mawawala 1cm p dn aq😔😓

3y ago

Same tayo sis dec 22 rin ako