39 Weeks

Hi po sa lahat. 39 weeks na po ako ngayon. At sa 22 na EDD ko pero no signs of labor parin😣Last 13 po yung huling check up ko at na IE ako ang sabi pabukas palang yung cervix kaya binigyan po ako ng primrose na gamot, pag naubos na daw balik ako para macheck so bukas pa ang balik ko. May brown discharge na po ako at minsan naninigas po tiyan ko, sumasakit din po sa may bandang puson at singit ko po. Nagtry na rin po ako uminom ng pineapple juice, at lakad lakad every morning and afternoon. Btw po FTM po ako, sa mga mamshie jan baka po pwede niyo po ako bigyan ng advice kung ano pa po dapat gawin. Ayaw ko po kasi ma induce labor at ma cs😥😣😣😣Sana makaraos narin.Maraming salamat po sa mkakapansin at sasagot po sa tanong ko po. God Bless.

20 Replies

Deep squats pra mas mdaling bumaba si Baby. Ako induced labor pero dhil mataas pain tolerance ko wala ako nafeel from 4cm to full dilated.

4y ago

Hanggang 10 squats lang po yung kaya ko mamsh.😅Sumasakit kasi talaga sa may singit ko. Last na nag squats ako nahirapan ako umakyat sa hagdan namin.