39 weeks 3 days no signs of labor

3weeks and 3days ko ngayon no signs of labor nakatatlong banig narin ako ng primrose vaginally insert pero no effect puro lakad squat and exercise narin po and drinking pineapple juice pero ang nararamdaman ko lang masakit puson ko tolerable naman nawawala rin agad. Any tips po mataas parin daw po si baby ayokong ma cs. Oct 8 po due date ko

1 Reply

Nakakapagod umasa no?🥺 parang kahit ginawa mo na lahat ayaw padin talaga.😭

3y ago

Ako rin nag painduce ako 1hr lang lumabas na si baby