39 wks and 4 days

Sa June 28 na Po edd ko no sign of labor pa din 😭😭 ginagawa ko Naman lahat ehh lakad lakad , pineapple juice , naubos na din Yung reseta na primrose ng ob ko Wala pa din 😔😔wag Po sana ako ma C's huhuhuhu

13 Replies

Nakakakaba na sis june 29 LMP AT First UtZ ko , sa Latest Utz ko is June 23 . Til now no sign of labor din ako . Natatakot ako kase lahat naman na ginawa ko walking , squat , nag iigib . Nag jujumping pero parang di bumababa tyan ko . Worried na ko . Sana makaraos na tayo

4y ago

Kaya nga momsh .. sinabayan pa ako Ng lbm ngaun 😔

wala padin bang nalabas sayong mucos plug mommy ? ganyan din kase mga ginagawa ko kaso yung eveprim parang walang effect sakin nakailang inom nako wala padin akong nararamdamang iba bukod sa masakit lang pempem ko at puson pero hindi naman tumatagal yung sakit .

4y ago

Wala pa nga din sis ..parang white mens Lang lumalabas saakin ehh

Ako momsh..39weeks and 3days preggy.. duedate ko june29 or july1 .. Pero may sign na po na lumalabas sa pwerta ko malagkit na may ksma dugo humihilab na rin sya..Borage oil ang bngay sakin ng OB ko..

4y ago

Sana nga po .. lumabas na si baby kaso waiting pa din till now..Humihilab sya ngaun.. pray lang tau .. Makakaraos tau 🙏🙏🙏

Same tayo mommy 39weeks & 2days nako dipaden ako nag lalabor pray lang po tayo ayoko den po ma cs😢

4y ago

Same case po😥39 wiks nd 2 days.no sign of labor

Mommy nakapag pa ultrasound kaba ulit ako po kasi nag pa ultrasound ako ulit bps para ma sure kung ok si baby

4y ago

Nung June 1 pa last ultrasound ko sis ... Pero kpag hndi pa ako nanganak sa 28 check up ulit Ng 29

ako po 40 weeks n may lumabas n mucos pero wlang pain...nagpainduce po ako then nauwi sa cs po..

4y ago

Opo momsh

Same tayo sis ng due may nalabas na sken na dugo pero still 4cm pden simula nung isang araw

4y ago

Buti ka pa sis may sign na aanak kana sakin Wala pa ehh

Same tayo ng EDD mommy june 28 din ako wala din nararamdaman .sana makaraos na tayo

🙏 Praying for your safety and ni baby too. Ako 3 days before edd nanganak.

4y ago

Buti ka pa sis nakaraos na ... Nsd ka ba sis?

Wag ka mawalan ng pag asa , ako 40weeks nanganak :)

Related Articles