bukol sa ulo pro movable sya

Hi po sa inyo. First time nanay po ako. 1month old pa po c baby. Gusto ko lang pong mgtanong kung ano po itong bukol sa likod ng tainga n baby. Hindi nmn po ito lymph nodes. Nagpatingin na po kami sa kanyang Pedia sabi po movable sya, may sukat na 1.5cm x 3.5cm. Advise nya is hot compress lang at observe. Wla syang maibibigay na ointment cream. Home remedy po namin is dinildil na luya at Manzanilla. Salamat po.

bukol sa ulo pro movable sya
2 Replies

Hello mom, nakuha na po ba Yung bukol Ng baby mo? My ganyan din Kasi c Yung baby mo..