LYMPH NODES Concern

Hello po mga nanay, may 8mons old baby po ako ngayon.. tapos may lymph nodes pong tumubo sa may likuran ng tainga nya. Ano po kaya ito? Dala po ba ito ng pag ngingipin nya? Any Idea po mga mommy please.

2 Replies

hello mommy ang sitwasyon ng baby ko is meron syang lymph nodes isang malki at isang maliit ,3 months n yun at nung isang araw ay nakapa ko ulit yung patatlong kulani. i decided na ipacheck up sya kahut kulanin lang walang lagnat, sipon, ubo, pero nag ngingipin sya.Pedia doctor said na ipaxray and kuha ng cbc ang results was not gnntz zoomood . My baby suffer from primary Complex ( tb). so mabuti n lng at nkita agad at maggamutan na.

1y ago

malambot, movable po sya pero alarming mommy kasi nadagdagaan kaya pinacheck up, its better mommy na pumunta sa pedia,nag observe po kasi ako ng 3 months but still di nagbbago yun pla primary kochs infection na

May infection na nilalabanan kaya ganyab

Related Articles