Occipital Lymph Nodes? "KULANI"

Hi mga mumsh im so worried po about my child sino po same case ng baby ko dito na may bukol na maliit sa likod ng ulo malapit sa likod ng tenga hindi po sa leeg ah sa taas taas pa nun likod po ng ulo. Kasi ng research ako about don rare syang lymph nodes don also known as "KULANI". Worried po ako e baka kung ano na yan kasi magkabilaan po kasi. Pinacheck po namen sa pedia nya nothing to worried naman daw po but as a mom di ko tlga maiwasan na mag alala. Kasi dis past few months sakitin na baby ko e. Sabi naman ng pedia nya yung mga ganon daw is nghaharang daw ng disease. Hays. Di ko tlaga maiwasn mag alala mga mums. Anyway my baby girl is 10 months old and ebf po kami kaya nag alala tlga ako na every mos may sakit sya. Lagi nalang po sya ng tatake ng antibiotics purgang purga na sya don naawa nga ako kasi dmi na ng medicine ang tinatake nya kawawa naman po yung katawan nya. Pls enlighten me po para maiwasan ko na po itong mga negative thoughts ko about dyan. Sino po ang nakakaalam ng ganon po. Salamat po.

2 Replies

Nag kagnyan ang baby ko dati momsh.sabi ng pedia nya ang kulani daw matagal mawala,buwan daw minsan p nga taon. Lalo na pag paulit ulit nagkakasakit ang bata. Pacheck mo din sa pedia nya para sure

4y ago

momsh kumust baby mo about kulani? may nakapa din ako,parang nasa part sya ng ulo or leeg nya...super natatakot ako hindi nman na naalis 2 months na ngayon... pinasurw ko sa pedia ni baby ipa PDD ko next visit namin sakanya... malaki ba yung lymph nodes ng baby mo momsh?

Same tayo po. Anak ko 11months leftside din po sa kanya. D kopa napatingin sa pedia nya.. laging kamot ng kamot sa mai batok nya poh..