kulani or what? any opinions po

hello there momshies ask ko lang if normal ba yung may nakapa akong pea size na Bukol sa likod ng ulo nya 2-3 inc. away siguro from his ear worried kasi ako last Monday ko pa ng Gabi nakapa Yun and movable yung bukol nya and parang napansin ko mejo lumaki sya ng very light any opinion mga momsh? if same case po tayo and Sabi nung pedia nya wala daw dapat gawin unless lumaki last Tue ko pa sya pinacheck up kaya worried ako ngayun .

1 Reply

Minsan po may ganun eh, wag na lang masyadong hawakan lagi. Just check and let it be, follow up check up po for proper monitoring. Yung sa friend ko nawala din naman eventually.