bukol sa bandang kilay ni baby

mga mommy please po sana may makasagot, mawawala pa po ba yan? 1 month na po si baby pero meron pa din po syang ganyan, movable naman po sya.

bukol sa bandang kilay ni baby
16 Replies

na research q sya kasi napraning nq kakahanap ng sagot dermoid cyst pala sya ganyan kasi baby ko need din tlga iopera pag lumaki ang bukol di nman delikado yan pero babantyan parin kasi bka magka infection or baka ma rupture

6mo ago

opo tama po mommy my gnyn din baby ko ... need po tangglin

Ganyan din sa baby ko 1month n sya may bukol 2months old pa lang sya...Pina check kona sya sa hospital sabi ng doktor cyst daw kaya need operahan pero kelangan muna I ultrasound para Maka sure

6mo ago

yes mommy may gnyn din baby ko need operahan at pina ctscan na nmn

Meron ding ganyan ang baby ko, ano po kaya yan advice ng doktor sa cnter dlhn sa pedia tapos may bngay syang ultrasound para dw mlaman ano ang nasa loob.

2y ago

Hello po any update po?

Same case sa baby ko now?ano daw po kaya yan mommy?4mos ang baby ko now then now ko pang napansin na may gnyan sya.thank you!

1y ago

ano po update sa baby niyo po?

mommy musta po baby byo ganyan na ganyan din yung bukol ng baby ko sa my kilay 4months din sya

Any update po sa baby na 'to? Same case po Kasi sa anak ko. Please update naman momsh.

1y ago

any update sa baby mo po?

helo po may ganyan din po si baby ko nwawala po b kusa yan oh need po ng operasyon..?

1y ago

update po sa baby niyo po?

Same case sa baby ko 8months na cxa ngayon pero di pa dn nawawala

Pacheckup nyo na po sa pedia sis pra malaman kung ano po yan.

2y ago

any update po same case din po sa baby ko

any update po mga mommy sa bukol sa kilay ng baby nyo?