Overweight baby.

Hello po recently went to our pedia and his current weight is 7.8kgs and he is only 2 months old. Formula fed po baby ko kasi wala akong milk na lumalabas ginawa ko na lahat. Similac yung milk nya. Taba-in ba talaga ang babies na formula fed?

Overweight baby.
23 Replies

Baby ko momshie similac din. Anlaki din ng weight gain. 4 months 9.3kg. Overweight sabi ni pedia. Pero d pwede idiet, advise lang nia more on padapain na kung dumadapa, and bigyan ng activities. Pero nagpalit ako milk ngayon, observe ko muna kung ok naman skania. May mga nabasa kc akong reviews ng similac mataas daw sugar content compare sa ibang formula kaya bilis makalaki ng baby. Lahat din kilala ko similac babies malalaki talaga cla.

May heavygat po talaga na babies formula man or breastfed depende sa takaw ni baby. Pure breastfed baby ko 3.3kg sya nung nilabas ko pero bilis din umakyat ng timbang. Nsa 7kg din sya nung 2 months nag advice pa ang pedia na mag pacifier overfeeding daw. eh ayaw ni baby ng kahit anong brand ng paci kaya now kaka5 months nya lang nasa 10kg na🤦Medyo humina pa sya nyan dumede. Mukha na daw 2 yrs old😂

ang taba hihi ayos lang yan momy marami reserba. Mas madali magdiet ng baby momsh kesa magpataba. Yan sabi ng pedia ni baby. 5 mos baby ko, 9 kilos. s26 gold naman siya and BM. Depende sa nakuhang genes ni baby momsh if tabain or not. Yung husband ko kasi chubby so maybe dun nakuha ni LO pagiging chubby. Siksik at mahaba si baby ko, laki din ng hita parang ako 🤣

Okay lang yan mommy, ito po baby ko pure breastfed 2months lang po siya 7.4kg na siya. Sabi ng pedia sakin no need magworry kung tabain si baby. Maganda na magdevelop sila hanggat kaya, baka kasi pagdumating babies natin sa stage na toddler hindi natin alam kung hihina sa pagkain dahil magiging playful na sila. 😊

uhmmm, i think hindi naman po lahat. yung baby ko mejo tumaba pero hindi as in taba po, kasi parehas kami ng hubby ko na hindi mataba po. kaya may pag mamanahan daw ng kapayatan. pero pahaba po si baby, yun ang namana nya sa tatay nya

5.3 kgs @ 2mons. po yung LO ko hahaha mixed similac at breastmilk.. from 2.45 kgs pagka.panganak,mabilis din sya tumaba .. baka ganyan talaga pag similac .

ok lang yan momsh , baby ko nga 1month and half 5kilo sya mix feeding sya s26 formula nya, mas masarap tingnan yong baby kapag healthy tsaka malusog

Sana ol. Baby ko kahit minix feed na, hindi pa rin chubby. Pero sakto lang nman ang weight niya sa months niya pero mas ok kasi tingnan pag chubby.

ok lng yan mommy yung baby ko formula milk din .. pero di sya tabain, mabigat lng sya😂kaka 3months nya pa lang ni baby 7.9 n po😂

similac user din baby ko pero d naman po sya tumaba ng sobra. sakto lang. maaga din sya natutong makadapa