Overweight baby.

Hello po recently went to our pedia and his current weight is 7.8kgs and he is only 2 months old. Formula fed po baby ko kasi wala akong milk na lumalabas ginawa ko na lahat. Similac yung milk nya. Taba-in ba talaga ang babies na formula fed?

Overweight baby.
23 Replies

Okay lang yan mommy, ito po baby ko pure breastfed 2months lang po siya 7.4kg na siya. Sabi ng pedia sakin no need magworry kung tabain si baby. Maganda na magdevelop sila hanggat kaya, baka kasi pagdumating babies natin sa stage na toddler hindi natin alam kung hihina sa pagkain dahil magiging playful na sila. 😊