Overweight baby.

Hello po recently went to our pedia and his current weight is 7.8kgs and he is only 2 months old. Formula fed po baby ko kasi wala akong milk na lumalabas ginawa ko na lahat. Similac yung milk nya. Taba-in ba talaga ang babies na formula fed?

Overweight baby.
23 Replies

Cute naman. Batching! 😍 baby ko 2 months din pero 5.5 kilos lang, mixed naman siya. s26 gold HA.

depende din sa katawan ni baby mumsh. baby ko 7.5kg nung 2months ebf kami since day 1 😊

3y ago

Ay ang galing gusto ko din sana ebf dream ko talaga yun kaso d ako pinalad hehe

depende din cguro sis..kc ung baby ko enfamil xa. 3 months na xa ngaun pero 5kgs lng

3y ago

baby ko nman 1month mahigit pa lang cya 5kls na timbang niya. s26 gold gatas niya pero mixed din.

okay lang cguro yan,babagal ang pagtaas ng timbang nyan once naglikot na☺️

yung baby ko 4 months old pero 7 kilos lang..nan al110 lactose free sya..

hala! weight na ng baby ko yan 😅 8months old. Nan user and BF.

Baby ko 2 months 6.6kg. Breastfeed.. Tabain daw talaga sila..

yes po pag formula fed is mas mataba kesa sa breastfed babies 🙂

3y ago

L.O ko exclusive breastfeeding ako sakanya @ 2 months old 5.8 sya

baby ko normal lang timbang 4month 6.5

Mamsh sa pedia ka din nagpapavaccine?