Overweight baby.

Hello po recently went to our pedia and his current weight is 7.8kgs and he is only 2 months old. Formula fed po baby ko kasi wala akong milk na lumalabas ginawa ko na lahat. Similac yung milk nya. Taba-in ba talaga ang babies na formula fed?

Overweight baby.
23 Replies

May heavygat po talaga na babies formula man or breastfed depende sa takaw ni baby. Pure breastfed baby ko 3.3kg sya nung nilabas ko pero bilis din umakyat ng timbang. Nsa 7kg din sya nung 2 months nag advice pa ang pedia na mag pacifier overfeeding daw. eh ayaw ni baby ng kahit anong brand ng paci kaya now kaka5 months nya lang nasa 10kg na🤦Medyo humina pa sya nyan dumede. Mukha na daw 2 yrs old😂