SSS

Hi mga momsh, ask Lang po Ako regarding maternity notification voluntary member po ako, nag-notif na po Kasi Ako thru Online ng mat1 nung June 22, 2020 and until now wala pa pong email or text sakin Kung ano na po status nong maternity notif ko Kung na-receive po ba ng SSS. Gaano po Kaya katagal Bago Sila mag-email. Salamat po Sa mga sasagot.

1 Reply

Same here po. Ako nagpasa online nung June 17

4y ago

Kasi Yung iba right after Nila magpasa may email agad silang na-receive from SSS.