Magpapalit sana ng OB

Hi po. Pwede po bang magpalit ng OB anytime? Or need pa magkuha ng records or any sa previous OB ko? Hehe ayaw ko sana kasi ipaalam na di na ako babalik ng check up sa kanya. Hirap nya po kasi ireach kung may mga urgent concerns ako. Laging sa secretary daw muna. Tsaka di po gaanong nagcacater ng questions. Ambilis ng check up ko din. 5mins lang usual ang usap. Anyways, 3 months na po ako sa katapusan ang scheduled na balik ko sa kanya.

3 Replies

pwede magpalit kung hindi ka comfortable. kung may laboratory and ultrasound results ka, kahit d mo na kunin sa dating OB. laging may copy ako ng lab and ultrasound results. photocopy lang ung binibigay ko sa OB. and nakafolder para pwedeng dalhin kahit saan. para madaling hanapin kapag kelangan.

Pwede ka pa magpalit kasi maaga pa naman. Un mga test, pwede ka naman mag pa test ulit. or if may copy ka, better. Mas okay kung un OB mo, is comfortable ka talaga sakanya kasi siya ang magiging partner mo sa pregnancy journey mo :)

we can choose our own ob :) dlhin m lang laht ng lab result mga tinake n meds :) explain m sa new ob ung situation maiintindihna un :)