Safebirth Lying in

Ask lang po Sino po dito nagpa check up/pre natal sa Safebirth? Talaga po bang 500 na ang check up sakanila? Ang mahal kasi eh dati naman 370 lang ang OB nila at 150 ang midwife. Tsaka pag nag pa prenatal po ba every balik or meeting mo sa OB magbabayad ka ng 500?

1 Reply

Same with the hospital kung saan nagpapa routine check up yung mom and brother ko. Tumaas din ang consultation fee nila ngayong nagka pandemic. Before was nasa 450 pesos lang ang fee ng consultation, ngayon naging 600 na. Dahil na rin siguro sa pandemic kaya tumaas ang fee.

4y ago

yung billing po ba sa consultation every meeting or follow up check up with your OB? or pag first consultation magbabayad ka then yung mga follow ups wala na?