OGTT FASTING

Pwd bang magpaOGTT sa mismong araw ng check up ? 25 kasi balik ko sa Ob or need ng advance ?

8 Replies

pero ako nagkuha ako nang mga laboratory ko nung 26weeks ako. kasi advice din ni ob. naka lagay kasi na kunin ko between 24weeks-28weeks.. so ayun nung 26weeks ako tsaka ko kinuha yung mga laboratory nga ni require sa akin ni ob.

Mas ok bago consultation mo kay OB may result ka na ng Ogtt mo.. Para sure talaga na nakuha mo na talaga ang hirap pag sa loob lang ng isang araw panu kung di agad makuha result.

magpa Ogtt na po kayo before check up kasi may mga labs na hindi sila mismo ang nagttest, may third party testing pa kaya di po agad agad nakukuha ang result within the day.

mas mabuti na mag pa ogtt kana sis before check up mo sa ob para atleast pag hinanap ni ob ang result may maipakita kana..

if kaya mauna yung ogtt, para dala nyo na po yung results pag nagpacheck up kayo.

Pwede naman mommy basta nakapag fasting ka ng 8-10 hours.

Matagal ba bago mkuha yung result mii ?

mostly nku2ha results after 5-6hrs