Bil-bil . ?

Curios.lang po. parang nahirapa kasi si Ob hanapin kung my Sac or baby nung last check up ko. Ma bilbil po kasi ako ngayon, pwede din kaya na isa yun sa mga dahilan po? or dapat di muna ako kumain before check up? #advicepls #pregnancy

1 Reply

Ilang weeks ka na? Ano to pelvic ultrasound? Pag transvaginal ultrasound naman kahit gaano ka pa kataba makikita nila yan dapat.

2y ago

sana nga late lang sis. march lang kasi ako hindi niregla. regular menstration kasi ako. kaya naisipan ko na mag pt. Oo sis nasabi ko na kay ob. binigyan niya ako dati ng duphaston for 2 weeks . pero nitong huling punta ko hindi na ako bingyan folic acid nalang. at parang nawawala na spotting ko.