normal?

Hello po. Pinapalo po ng baby ko ung ulo nya. Normal po ba un?

7 Replies

Hala ganyan din baby ko sis. 18months na sya ito lang nung pinapalo nya ulo nya kapag meron syang bagay na hindi nya nakuha o di sya napagbigyan papaluin nya kagad ulo nya. Kahit pagalitan ko o pagsabihan wala pa din sakanya. Natatakot naman kasi ako na baka maging mannerism na nya kaya may times na napapalo ko kamay nya kaso wala pa din talaga. Siguro mawawala din yun kapag talagang nakakaintindi na sya.

5mo ago

same sa baby ko ngaun akala ko baby ko lng nag gaganun. huhu