Pinapalo ni baby ulo nya gamit yung hand nya.

Hello 8 months na baby ko at 2 days ko na napapansin na pinapalo nya ulo nya tuwing dedede sya or may time na pag mag lalaro sya papaluin nya ulo nya. Normal lang po ba yun ? Na bobother po ako baka may mali na sa LO ko. #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom #respect

3 Replies

normal sya mi. ganyan din si baby lalo pag sleepy sya. ☺️ parang self-soothing sya for babies. dati nagworry din ako. pwede mo din ask mi pedia mo just to be sure.

gnyan dn baby ko..8mos na xa taz bigla nya pinapalo ulo nya pag nadede xa or may times pag naglalaro xa. nakakaworry tlaga.

baka inaantok mhie way nya para labanan antok nya