Pinapalo Ang sarili

Normal Naman po sa Bata minsan pinapalo nya sarili nya? Minsan Kasi pag napagalitan ko sya papaluin nya Yung ulo nya. 19 months na po sya.

3 Replies

Hello po.. Yung baby ko turning 1yo next month.. Napansin ko po madalas niya pinapalo Yung head niya randomly.. Like pag nanonood siya ng TV, pag naglalaro.. Bakit po Kaya? Salamat po sa mga sasagot ❤️

Hala ganyan din baby ko sis. 18months naman sya. Konting bagay lang na di nya makuha gusto nya papaluin nya ulo nya. Kahit pagsabihan ko o kaya pagalitan wala pa din.

Yes kasi nakikita nya yun kaya nagagaya nya. Pagsabihan niyo na lang po ng stop or dont. Para hindi nya ulit ulitin