normal?

Hello po. Pinapalo po ng baby ko ung ulo nya. Normal po ba un?

7 Replies

Hala ganyan din baby ko sis. 18months na sya ito lang nung pinapalo nya ulo nya kapag meron syang bagay na hindi nya nakuha o di sya napagbigyan papaluin nya kagad ulo nya. Kahit pagalitan ko o pagsabihan wala pa din sakanya. Natatakot naman kasi ako na baka maging mannerism na nya kaya may times na napapalo ko kamay nya kaso wala pa din talaga. Siguro mawawala din yun kapag talagang nakakaintindi na sya.

5mo ago

same sa baby ko ngaun akala ko baby ko lng nag gaganun. huhu

common siya sa madaming bata. it is a way of letting out frustration and seeking attention. ginagawa din ng panganay ko un until i changed my patenting style. when they fo that, acknowledge their actions, stop the behavior, and find an acceptable solution to why they are acting out.

1y ago

mommy pwede po malaman ano po naging way niyo para maiwasan niya pagpalo ng ulo niya?

Ani age po ni baby? Ung 2mos old baby ko kaso madalas niya nasusuntok sarili niya tsaka natatamaan mata or forehead niya pero sanhi lng po kasi ng wala pa siya masyadong kontrol sa kamay niya nd tlaga intentional na nasasakta nia sarili niya

4y ago

1 yr old po

Marami nga po ako nababasang ganyan na problem sa toddler nila. Basta sawayin mo lang po sya everytime ginagawa nya yun. Maa-outgrow din nya yan.

Normal lang poba sa 1yr old na minsan pinapalo nya ulo nya, minsan naman kinakagat nya sarili nya??? Bigla akong nagworried kung normal ba ito???

5mo ago

same po sa baby ko nag aalala dn ako kc sbe nila sign of malnutrition 😭

Kahit sakin ang baby ko 15months pnapalo na madalas ulo,.nkka sad. Bakit po kaya

ii