pinapalo

Napansin ko po kailan na madalas pinapalo ni baby ubg ulo nya. Pero hindi naman po sya umiiyak. Laging kaliwang bahagi ng ulo nya pinapalo nya. Ano po kayang ibig sabihin nun? Masakit po kaya ulo nya? Thank you sa sagot

3 Replies

Ganyan son ko dati hanggang mag 2years old pag nagagalit sya he's doing that pero kusa naman nawala i think it's just his way of telling us that he's mad

5y ago

Ok. Thank you po

Same sa baby ko. Inaalala ko baka masakit ulo nya o kaya may iba syang nararamdaman. Nag wworry ako. Pero d naman sya umiiyak pag hinahampas nya ulo nya.

Pigilan nyo po. Baka po makasanayan. Baka po yun yung way nya ng self soothing. Wag nyo pong sanayin.

5y ago

Ok thank you