DISCHARGE

Hello po pasintabi po sa picture lalo na sa mga kumakain, ask ko lang po I'm 38weeks and 2days pregnant may ganyan po akong discharge pero wala naman po syang amoy sign din po ba to na malapit nako mag labor? ang nararamdaman ko lang po kasi may tumutusok sa pwerta ko tapos masakit balakang at puson pero mild lang po kayang kaya naman po yung sakit, sana may makasagot salamat po.

DISCHARGE
2 Replies

Same po ng sakin, pero wala pong discharge sumisiksik lang po palagi si baby sa baba then masakit puson at balakang.. Tapos may nagleak po water.. Sign narin po ba yun ng labor?

kelan po last checkuo nyo mommy? ok naman po ba result ng urine test nyo?

Related Articles