I'm 38weeks and 1day preggy po Ang 2days na sumasakit puson at balakang ko pati pempem Pero nawawala naman sya minsan tapos babalik na naman lalo na pag gumagalaw si baby mild lang po ang sakit yung parang mag kakaregla lang Labor napo ba ito pasagot naman mga sis thanks po ang Goodmorning

1 Reply

Baka labor na po mamsh. Be ready na po. I ready na mga dadalhin sa ospital abd lakad lakad para mas matagtag.

4y ago

Ty sis naka ready na lahat 😊 till now lang kasi sumasakit pa kahapon lang nag simula sumakit tapos nawala tapos bumalik kaninang mga 12:a.m ng midnight till now masakit pa pero kaya pa naman