Labor or Contractions?

Mga mi ano po kaya itong nararamdaman ko, galaw ng galaw si baby ko tapos sumasabay yung sakit ng baba ng puson ko at pwerta ko parang naghahanao ng lalabasan.. wala p naman po akong discharge, mild lng din pagsakit ng balakang ko. #38weeks

2 Replies

nakapa ie kna mie?same din naramdaman ko ngaun, subrang likot sakit na sa puson at pwerta,37weeks and 4days na ko.need na b mgpa IE?

1y ago

Di pa ako naIE ng OB ko mi

same tayo mi. im at 37 weeks pero im at 3cm na. full term na kasi baby natin kaya nagsisiksik na sya sa cervix as preparation.

1y ago

Wow mi buti kapa open cervix na.. Godbless mi! Normal ba delivery mo?