VAGINAL DISCHARGE

37Weeks pregnant po ako. 2days na akong may ganyan na discharge wala po syang amoy ano po ba ibig sabihin. Salamat

VAGINAL DISCHARGE
9 Replies

Discharge yan mumsh. May mga ganyan din ako bago tuluyang lumabas yung red spot. 4 days ako nagka brown spot. Tas yung pang 5th day nakaramdam nako ng pananakit. Kinabukasan nanganak nako. Pa checkup kana din sa oby mo.

Bale 8months preggy po ako start po knina umga meron po lumalabas saen brownspot gang ngynnpo. Aanak napo kaya ako

sis nung ako ganyan lumalabas sakin at dirin masakit tummy ko tae pala ni baby un humalo na sa discharge ko.

4y ago

Ano po nangyri sainyo?

sis nung ako ganyan lumalabas sakin at dirin masakit tummy ko tae pala ni baby un humalo na sa discharge ko.

4y ago

Pano po nalaman na poo poo na no baby yun?

Nung may lumabas sakin na gnyan momsh mga hapon, kinabukasan nanganak na ako

Punta ka po sa ob

Pa check po kayo mommy

4y ago

Sa tingin niyo po ano po bayan? Sobrang hirap po kasi ng transpo dito saamin ngayon :((

Pa check up kana po.

4y ago

Sa tingin niyo po ano po bayan? Delikado po ba sya.

Malapit kana

4y ago

Paano nyo po nasabi na experience nyo din po ba?