sign of labor

Hello mamsh..ask ko lang ano po sign na nagllabor na?37week 4days..nangangalay balakang..naninigas ang tyan..wala naman discharge..mejo masakit puson at pwerta..

1 Reply

Hi momsh share ko lang naging clue ko nung nasabi ko na naglalabor na ko. Sabi ng OB ko, imonitor ang contractions. Kapag ang contractions mo ay sunod sunod na at less than 5 mins ang pagitan, naglalabor na daw yun. Ganun kasi ako. Actually I didnt feel any pain pero nung nagtimer ako, 3 mins na lang pagitan. Pagpunta ko kay OB, 2cm na ko and that day, nanganak na ko 😊

2y ago

Same tayo pero 32 weeks pa lang ako 😩..