Rashes at white sa mukha

Hi po, papano po kaya mawala tong mga rashes ng baby ko? Tas may puti puti pa po siya sa mukha na parang may tubig sa loob? Btw, 1 week old palang baby ko. Halos nagkalat napo sa buong katawan nya yung pamumula. Papano po kaya mawala ito??

Rashes at white sa mukha
29 Replies

pa check up nyo po sa pediatrician,posible kasi nasa gatas ni bby yan nakuha or pwdi rin sa iba like baby powder. para malaman kung ano yan better consult your pediatrician mhomz my ganyan din kasi bby ko nung 1month old plng sya pero sa mukha lng my binigay lng na ointment pedia nya

Related Articles