Rashes at white sa mukha

Hi po, papano po kaya mawala tong mga rashes ng baby ko? Tas may puti puti pa po siya sa mukha na parang may tubig sa loob? Btw, 1 week old palang baby ko. Halos nagkalat napo sa buong katawan nya yung pamumula. Papano po kaya mawala ito??

Rashes at white sa mukha
29 Replies

From time to time po dampian.nyo po ng basang cotton.distilled water po ang gamitin nyo.sa init po yan.

Pagka ganyan po dnadala agad sa pedia.. pano kung di lang sya rashes mami.. dalhin na po ninyo yan

Ano gamit mo sabon sa baby mo mamsh? Minsan sa init din yan kaya nagkakaron ng ganyan si baby eh.

Much better pacheck up mo siya momshie. Iba2 kasi ang skintype ng babies.

Piro maganda parin ipa checkup nlng kasi baka alergy din sya sa mga pulbo

ganyan dn ang baby ko ndi po ba normal lng yan sa mga new born??

Tsaka yung gingamit nyong sabong panlaba dapat yung mild lang.

Ang aga ng ear pierce :) Ano po gamit nya na baby wash/soap?

Ang hapdi niyan mommy kailangan hindi siya naiinitan

Kawawa naman c baby.lactacyd gamitin mo paligo moms

Related Articles