Rashes sa mukha

Tanong ko lang po, paano mawala yung rashes ng baby at yung parang magaspang sa mukha ng baby?

Rashes sa mukha
23 Replies

ano po ba sabon nya momshie? sa baby ko po dati jonhsons top to toe ayaw ng balat nya kaya nagrarash pero nong nagpalit po ako baby dove nawala po. tas di ko sya inaalisan ng fan at araw araw ko pinapaliguan at higit po sa lahat di ko po hinahayaan magpawis. Yan po ticnique ko kaya kahit super init po samib dahil mababa po yero namin e hindi po sya nagkakarash.. Sana makahelp. 😊😊😊

ganyan dn baby koh dati, normal s newborn, banlawan mu poh ng maayus yung mukha ni baby, then pahiran mu ng elica cream for faster healing.. bgay ni ob yan, mejo mahal pro sobrang edfective, kinabukasan ala n agad.. true! heheh

Ganyan din baby nung 1 month sya. Pinacheck up namin. Dahil daw sa init at sensitive skin ng baby ko. May binigay na ointment and wag lagyan ng polbos. Wag lang pabayaan na naiinitan c baby at dapat malinis paligid ni baby.

maybe sa bath sis kasi same kay lo kaya nagchange ako to Tinybuds rice baby bath, then sa prickly heat naman yung rice baby powder gamit ko maganda gamitin products nila all natural and safe😊 #mytips

parang ganyan din po sa baby ko (20 days old), may neonatal acne. Pinalitan lang po ng pedia yung sabon niya, gumagamit po kami ng cetaphil skin cleanser sa panligo ni baby para walang amoy.

Normal lang po yan sa new born mommy. Pero pwede mong lagyan ng gatas mo ilagay mo po sa bulak at iphid sa mukha niy bago siya maligo

baby ko may ganyan ung milk ko lang po pinapahid ko sa face nya hanggang neck.. aun ok na sya nawawala na effective talga. ☺️

Baby acne. Mawawala po yan in time hayaan lang, wag papahiran ng anu anong ointment/creams, paliguan lang po si bb everyday

baby ko din nung new born may ganyan sabi sakin nang mama ko milk ko daw po at araw araw paliguan

Normal po yan sa newborn baby.. paligoan mo lng xa araw araw mawala din yan