rashes

2weeks palang baby ko tas meron syang mga rashes sa mukha ano po kaya pwde ko gawin para mawala? salamat po sa sasagot

17 Replies

Hi Mommy. Try Mustela please. Im using it now. Baby ko rin nagkaron ng super lalang atopic dermatitis sa mukha. Halos lahat na try ko na until i decided to give it a try ang Mustela. Super worth it. In two days, parang walang nangyaring makapal na rashes sa mukha nya. Super magic. Ang kinis at ang lambot na ng mukha at katawan ni baby. Pricey lang sya pero I tell you, Its so worth it. :)

5y ago

2.7k po set na. Nasa Lazada

Normal sa baby ang magrashes, make sure lang na lagi siyang malinis or napapaliguan, wag din hahayaang magpawis para di mairita si baby. Kusa din yan nawawala. Pero kung iritable si baby, pacheck up niyo po sa ob niya. May mga creams naman pwede ipahid or pwedeng sabon na pwedeng ipagamit sainyo po. Or pwedeng sa gatas naman mommy. Obserbahan mo lang.

5y ago

try nyo po physiogel cream..yan po ginamit ko sa baby ko nawala nman po.

wag po ikiss ang baby s muka kse sbe ng pedia ndi lng dhl s bigote ng dady kya cla ngrashes dhl dn s laway kse madumi po eto,kya wag n wag ikiss s face,,cmula ng d nmen xa kiss s face ndi n xa ngkaroon ng rashes..hydrocortisone gnamit q s baby q nwla nmn..

pag breastfeed po si baby pwede nyo gamitin un breastmilk idampi dampi sa rashes pra mawala, mas kikinis pa si baby. May nkpgsabi lang po sakin na Mommy din,gnun daw po gnwa nya sa babies nya, effective nmn daw po.

Ganyan din kay baby ko. I tried mustela sis ng 3 days , nawala naman ng konti kso nagdry yung pingi ni baby. Now , inaapplyan ko ng lotion as her pedia prescribed.

Much better na dalhin sa pedia. May mga rashes kasi na akala natin normal pero hndi pala. Katulad sa bunso ko, 'akala' ko normal, signs pala ng Atopic Dermatitis.

That's normal. Yung breastmilk mo lagay mo sa bulak then pahid mo sa mukha ng baby mo. Do it as a daily routine every morning.

In a rash pahid mo sis bilis matuyo ng rashes yan gamit ko sa lo ko nun safe and effective po kasi all naturals #ToMyBaby

baby acne po yan .. parang pmples ba? normal and kusa po mwawala wala akong gnamot. nawala dn sya bago mg 1month c baby.

Ganyan din po baby ko..nagchange lang kami ng soap and pinupunasan ko din pag naligo sya sa morning and evening...