Rashes at white sa mukha

Hi po, papano po kaya mawala tong mga rashes ng baby ko? Tas may puti puti pa po siya sa mukha na parang may tubig sa loob? Btw, 1 week old palang baby ko. Halos nagkalat napo sa buong katawan nya yung pamumula. Papano po kaya mawala ito??

Rashes at white sa mukha
29 Replies

Una po sa sabon nya. Next sa sabon sa damit. Next sa higaan po next sa kinakain nyo po check nyo isa isa momsh baka nandun ang solusyon sis. Sa damit na pinanlalaba mo perla lang po muna na white sa sabon nya naman po baka di sya hiyang. Tapos sa kinakain nyo po lalo na kung ebf po kau may nakain kau na nakaka allergy sa kanya. Kawawa naman si LO buti po di sya irritable. Or ipacheck nyo na po sa pedia sis.

pa check up mo po si baby, para po ma bigyan sya ng sabon yung hiyang sa kanya., staka baka dahil din po sa init kaya nagkakaroon ng ganyan si baby. ganyan din po yung bby ko nung 1 week or 2 weeks pa sya, same case po tinutubuan yung skin ng anak ko ng bilog bilog parang may tubig sa loob. ginagawa ko po pinapahanginan ko si baby sa labas 2 to 3 minutes ganyan,

pa check up nyo po sa pediatrician,posible kasi nasa gatas ni bby yan nakuha or pwdi rin sa iba like baby powder. para malaman kung ano yan better consult your pediatrician mhomz my ganyan din kasi bby ko nung 1month old plng sya pero sa mukha lng my binigay lng na ointment pedia nya

Ung baby ko dati...ganyan din case...Pina doctor ko niresetehan Ng cream then soap..dove. Na sensetive..aun nwala nman sobra tlaga Dame nun pati tenge parang my nana na Rin .buti gumaling sa cream..

Bka sa nadede nya sau mommy? Sa mga nakain mo.. if bottle fed naman, try mo magpalit ng milk. Yung sabon din nya at sabon ng damit nya, palit ka din

Nagka ganyan din baby piro gumaling di kasi palagi Kong nilalagyan ng pulbo na Tender care kahit ngayon Yan na ginagamit ko ipiktibo naman

Mam baka po nalagyan ng fabcon yung damit nya. Ganyan din kasi nangyari sa panganay ko. Pero much better po kung pacheck nyo na po sa pedia

lahat po dapat ng gagamitin kay baby mommy puro mild lang po 😊 pacheck up muna kase mainit sa katawan yan lalo na sa panahon ngayon.

Mamsh ipacheckup muna si LO mo, kasi not normal yan ganyan rashes, kawawa namn si baby mukha pa namn mahapdi rashes na yan

pacheck up mo si baby mommy,tapos ang gmiting mung pangsabon sa body nya lactacyd,,kawawa si baby makati din yan😞

Related Articles