Rashes sa mukha ni baby

Ano bang magandang cream para mawala ang rashes ni baby sa mukha 2 weeks old palang si baby and maraming tumubo na rashes sa mukha at leeg nya. Please pa comment naman po ng mga ginamit nyo para mawala yung rashes sa baby. Thank you im advance

8 Replies

nagkarashes din baby ko sa pisngi at noo. baka gawa sa kiss or dahil hndi kasi nasasabon ang mukha ni baby pag naliligo. Aveeno ang sabon ni baby. di naman pinapalitan ng pedia nya ang sabon na gamit nya. sabunin lang daw.. eto 2days palang nasabon nawala na rashes

Ganyan din yung baby ko dati pagka discharge namin ng hospital, wala akong ibang nilagay kundi pinupunasan ko lang sya ng warm water and cotton up to now na mag 4 months na sya yun lang ang panlinis nya ng face.

need nyo po I ask sa pedia Kasi posibleng may allergy si baby pwedeng sa sabon or gatas po kaya need siya Makita ng pedia

Usually po pag new born normal ang rashes lalo pag mainit ang panahon, try to put po breastmilk sa mga rashes ni baby.

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective 💜

nagkaganyan din si baby, johnson gamit nya nun pinalitan ko ng cetaphil ayun nawala po

kung bf ka gatas mo lang pahid mo mawawala yan . anak ko yan lang ginawa ko

nothing because thats normal sa newborn babies.