rashes free

hello po pano po ba mgamot agad ang rashes sa muka ng baby dumadami po kc sa baby ko

22 Replies

hi sis, i been using different baby wash sa 1st born ko to the point na i asked my pedia aun reseta sya sken ng pricey na meds and soap pra kay baby pro di naalis ung rashes.. nung pinabayaan ko i just always keep it clean and dry at di ko pinapahwakan or pinapakiss ung face ng baby nwala ung rashes at kuminis pa ung face nya.. kaya sa 2nd child ko di na nagkarashes di narin nagselan sa baby wash.. basta keep it clean and dry always.

Consult po sa Pedia. tapos wag masyado ipakiss or wag nalang muna ikiss sa mukha at all si baby kasi very sensitive pa skin nila. And kung hahawak kay baby, make sure nag sanitize or alcohol. Ayaw naman natin magkasakit o magkarashes ang baby natin kaya take extra care lang sa kanila.

sa baby ko sa noo sya nagkaganyan pati kilay, problema ko din yan kay baby dati. pinalitan ko sabon nya, cetaphil po gamitin mo mommy . tas langis ng niyog ibabad ng 15-30minutes bago maligo pero unti unti lang po.

My baby had this when she was 2 months old. My pedia asked me to use Cetaphil cleanser every morninh during bath time and evening. after a couple of weeks the rashes subsided.

patingin mo po sa pedia nya, gaya ng sa baby ko dumami din rashes sa muka nya yun pala may skin asthma sya.

cetaphil cleanser and moisturiser with drapolene.. or Foskina. but ask your pedia first.

Panatilihin lang malinis. wag gagamit ng wipes sa mukha. Linisan ang baby pagkakatapos dumede po.

Calmoseptine po, marami po syang pwede pag gamitan.. and mabilis din po matuyu ung sugat or rashes

5y ago

sissy, effective ba yang calmoseptine na yan?? kahit saang rushes natatanggal?? san ka bumili, and how much.. need q lang tlaga for my babies rushes... salamat...

ako po yung breastmilk ko po yung nilalagay ko sa mukha ni baby. ayun kumonti yung rashes sa mukha nya.

5y ago

ginagamot ko nga rin ng gatas kaso nagkaron ng langib ung bandang kilay inaalala q bka umabot sa mata?

baka po kc hinahalikan po s mukha,ng daddy n may bigote at balbas,dapat po wag ikiss c baby.