Rashes po ba to

Hi po #1stimemom #firstbaby ko to may mga rashes ata to sa muka niya dumadami ano po pwede i lagay para maalis? Mejo dumadami kasi siya eh. Sa sabon po ba to? Lagi naman siya naliligo

Rashes po ba to
1 Reply

normal lng po yan momsh..ngkakaroon po tlga mga baby ng ganan at kusa din po nwawala..pero ngkaroon din po baby q nyan..dumami din po..bumili aq ng calmoseptine..o calamine..un po ngaun pinapahid q sa muka nya..wla n pp xa ngaun...lactacyd po sabon ni baby...mkinis n po xa ngaun