rashes free

hello po pano po ba mgamot agad ang rashes sa muka ng baby dumadami po kc sa baby ko

22 Replies

basta lgi lng linisin ng bulak na may maligamgam na tubig... paliguan gamit lactacid bath

cetaphil gentle wash and shampoo po samin gnyan dn baby dati nung 1 mos pa sya

sken lactacyd baby wash 2in1 tapos nilalagyan ko sya ng babyflo petroluem

Eczacort sis effective sya , yan nrsta ng pedia ni baby ko .

6y ago

pwede ba yan sa rashes ung parang nababakbak na may butlig butlig?

try mo sa lactacyd yan kc ginagamit ko nung nagka rashes baby ko

Pa check mo sa doctor mommy...

ung oilatum gamit q sa baby q.

BL cream po effective sya

breast milk is effective

Dalin mo sa pedia mommy