39 Weeks.

Hello po. Paano po mas mapabilis na mapababa si baby or yung tiyan ko po? 39 weeks na po ako, in-IE na apo ako kanina pero closed cervix pa din. Naglalakad lakad naman po ako at akyat baba sa hagdan. Masakit na din po pubic bone ko at singit dahil siguro sa bigat ni baby. Di po ako niresetahan ng evening primrose kaya ayoko po magtake. Thanks po sa sasagot :)

10 Replies

ma'am kamusta po ?? anong weeks ka nanganak , 39 weeks and 4 days na po ako .. due date ko na po bukas September 29, 2023 .. ganyan din ako lakad sa mga malalayo tsaka exercise! umiinom din po ako ngaun ng primrose , kumakain ng pineapple lahat na po ata ginawa ko .. mejo pressure na po ako 🥺 nagpa checkup ako close cervix pa din po Sana po may makapasin salamat po

Aq naman poh 38weeks last check up q IE me ng OB q 2cm na dw me open na dw cervix q kaso makapal pa dw kaya umiinom me now ng evening primerose sumasakit narin puson q at humihilab xa pero nawawala naman saglit tapos bumabalik na naman

Yoga , aerobics , for pregnancy sis marami sa YouTube ,lagi squatting, yan lang din ginagawa ko wala rin ako primrose na ininum before

Primrose mamsh. Pampalambot kase yun. Nakakatulong talaga siya. 3 times a day Pineapple din juice or fruits.

Ako po 2cm na, dpa nagyaya lumabas baby, puro aakit palang balakang, puson and down area.

Thank you po sa inyo :) Nagtatry na po ako ng exercises para makaraos na. Haha.

Lakad lakad, pineapple, light exercise or yoga saka kausapin mo si baby :)

E search mo sa youtube activating labor sis.

Pelvic exercise po nood po kayo sa YT

masakit po ba iyong ie momshie?

4y ago

Medyo po