39 weeks pregnant

Almost 39 weeks pregnant, closed pa din cervix. Pwde po ba magtake ng primrose? Khit di sinuggest ni ob? Or any exercise para mapadali magopen ang cervix

5 Replies

mi ang alam ko po nirereseta ang primrose ng ob kasi mommy ko inantay nya lang na resetahan sya. patagtag po kayo, mom ko po naglaba pa sya ng mga kumot mga 3 pcs na kumot nilabhan nya pagdating ng 2am ayon pumutok water bag nya then 5am start ng contractions 6am baby out na

Ako nga po 37 weeks, niresetahan na ni ob ng primrose at buscopan kasi malaki na si baby 😅kaso close padin cervix ko

just go to ypur OB na lang para mas maassess ka

Mag pineapple juice ka po tapos squat ka.

lumabas na po si baby, thank you mommies

1y ago

Naglabor po ng 10 hours, ending na cs din po nastock po kase ko ng 6cm ng 6 hours ayaw bumaba ni baby