Safe ba magtake ng primrose oil kahit hindi niresetahan ni OB?

Ask lang po safe pobang magtake ng primrose oil kahit hindi niresetahan ni ob? 39 weeks on first ultrasound & 38 weeks naman on recent ultrasound pero close cervix padin. Ano din po kaya ang mas accurate 1st ultrasound o Recent ultrasound? Salamat po sa sasagot☺️ #AskingAsAMom #sanamaysumagot #firstTime_mom

1 Reply

opo mamsh.. d rin ako niresitahan ni OB pro doon sa center namin sila ang nag resita sakin