39 weeks today first baby, Cervix Still Closed

Sino po dito 39 weeks ngayon? EDD feb 6 na closed padin cervix? Hay nakakalungkot at closed pa din ayoko ma overdue :( ano po advice nyo para ma open agad? Pinapa inom na ako primrose simula today lang.. Sana mag open agad cervix ko mga mommies. Ilang weeks na kasi ako na IE pero closed parin tlga.. Lagi naman ako naglalakad and squats. #primrose #closecervix #39weeks #feb6edd #feb6duedate #firstbaby

2 Replies

Pag po stress lalong nakakadelay ng cervix dilation po Sis. better relax ka lang tapos try mo uminom ng pineapple juice o kumain ka ng pinya. tapos. mamasyal ka, like sa mall, ikutin mo yung mall mula parking hanggang taas.. effective yun, tagtag pagod ka talaga. basta may kasama ka.lang at yung gamit mo nakaready na para anytime takbo na sa ER.

1y ago

Opo umiinom pineapple juice and kumakain po ako pineapple din mismo, nag tthreadmill sa umaga and squats and nag exercise sa gymball sa hapon. Hehe waiting nalang tlga kay baby hopefully lumabas na this week.. 🙏

hays same mamsh, edd Feb 2 pero closed cervix pa rin last Jan 24. check up ulit later Kay doc, sana mag open na 🤞🥹

1y ago

Oo mi nanganak nako via CS