Baby Binder / bigkis

Hello po! Paano po gamitin yang bigkis na yan? May umbilical hernia po kasi si LO ko, sabi ng pedia pwede dw bigkisan wag lang sobrang higpit, kaso ung bigkis na una ko ginagamit (scarf shape) , lumilihis sa pusod ni baby lalo na kapag umiiri xa, lumalaki lalo pusod nya kaya lumilihis ung bigkis, kaya po nag order ako ng gnyan, mas malapad, which i thought sakto sa pusod ni baby.kaso di ko alam gamitin. FTM here.

Baby Binder / bigkis
1 Reply

Hi po ask ko lang po ano po meaning ng LO? First time mom po.

3y ago

little one