pusod

Ano po kaya gagawin ko sa pusod ni lo. Dumikit ung bigkis sa pusod nya. Nkakatakot

8 Replies

Hindi na po inaadvise na maglagay ng bigkis. Naiipit po ng bigkis ang tyan ng baby lalo na kung busog sa pagpapadede. Hindi po totoong pag binigkisan ay hindi na luluwa ang pusod.

4y ago

Grabe naman po yung bobo. Nakagawian lang nila siguro yun. Pwede po sabihin ng maayos. Hindi kailangan sabihan ng bobo.

Lagyan mo lang po alcohol then pag natanggal na wag nyo na pong bigkisan alcohol nalang at bulak👍🏻

Alcohol lang po. Di na advisable ang bigkis kasi po nakakalata lang ng pusod yan matagal gumaling.

mamsh, hindi po kase advisable na bigkisan..lagyan lang lagi ng alcohol at linisan ng cotton..

wag nyo bigkisan. pinagbabawal na yan ng mga pedia. lagyan nyo lang 70% alcohol 2x a day

Lagyan niyo po alcohol at baby oil pag nag tangal kau lagyan mo po baby oil

Oil Lang sis, or Yung pang kabag na oil.

Basain mo ng alcohol mommy di naman yan masakit para sa kanila