Gamit ng bigkis

Sino po dito ung hindi gumamit ng bigkis hanggang sa lumaki si lo momsh pero ok naman pusod nya thanks.

6 Replies

Me. Haven't tried using bigkis kasi di rin sya advisable ng pedia ni LO. Okay naman sya and never nagka problema. :)

Me! No need for bigkis. Okay ang pusod ng mga anak ko na walang bigkis, just followed their pedia's instructions.

me ..Okay naman malalim pusok .. ingat lang wag mabasa ,kung mabasa man patuyuin mo agad para tuyo parin

me po. pag papaliguan lang nilalagyan para hindi mabasa.

gumamit aq 1month lng pro ok nmn pusod ni lo ko mommy

bigkis is not advisable